Đại Hải Trình

CÁCH LÊN CẤP NHANH TRONG GIAI ĐOẠN TÂN THỦ

Để có thể nhanh chóng tăng cấp nhân vật và mở khóa các tính năng thú vị trong Đại Hải Trình, các thuyền trưởng không thể bỏ qua bài viết sau đây.

1. Vượt ải thám hiểm

Kinh nghiệm dùng để tăng cấp nhân vật có được khi thuyền trưởng treo máy tại mục Thám hiểm. Càng vượt nhiều ải thám hiểm thì EXP nhận được khi treo máy càng cao. Vì vậy, Nami khuyến nghị nên tập trung vượt ải hết sức có thể.

thám hiểm

2. Nhiệm vụ hằng ngày

Thuyền trưởng đừng quên tham gia làm nhiệm vụ hằng ngày, tham gia sự kiện đập trứng để sở hữu thật nhiều Đồng hành cao cấp 5 sao nhé!

Nếu như thuyền trưởng gặp khó khăn trong việc vượt ải thám hiểm, hãy cân nhắc điều chỉnh đội hình và nâng cấp đồng hành, đeo trang bị phù hợp. Ngoài ra, các đồng hành dư thừa có thể được phân tách trong phòng thí nghiệm để nhận các nguyên liệu tăng cấp.

tách đồng hành

3. Cách nâng Đồng hành hiệu quả, tối ưu lực chiến:

Để có được đội hình chuẩn chỉnh nhất, tiết kiệm tài nguyên nhất, Nami khuyến nghị các thuyền trưởng chỉ nên tập trung nâng cấp từ 1 đến 2 Đồng hành, không nên nâng cấp nhiều Đồng hành cùng lúc!

Những Đồng hành nên tập trung nâng cấp chẳng hạn như Rob Lucci, Marco, Nami,... sẽ giúp thuyền trưởng vượt ải dễ dàng ở giai đoạn đầu do khả năng gây sát thương khủng bố, tự hồi máu và phản dame bá đạo.

lucci marco Nami (2) 

4. Các sự kiện server mới và sự kiện tân thủ:

Tham gia các sự kiện mở server như sự kiện Đập trứng, Hoạt động tháng, Hoạt động đặc sắc,.. để có cơ hội nhận được nhiều Đồng hành hiếm góp phần tăng cường lực chiến cho đội hình của thuyền trưởng.

daptrung hd thang hd dac sac 

Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ các sự kiện siêu hời này nhé!

P/s: Chúc các thuyền trưởng có những phút giây thư giãn cùng Đại Hải Trình!

#Nami

Tin tức khác